ĐÔI LỜI NGỎ CỦA REVIEWCOTO.COM

Đảo Cô Tô mấy năm gần đây luôn là điểm đến yêu thích của rất nhiều bạn trẻ yêu thiên nhiên, thích khám phá nói riêng và của khách du lịch nói chung chính vì thế mà có rất rất nhiều bạn muốn đến Cô Tô nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, đi lại, ăn ở thế nào? Để đáp ứng nhu cầu của mọi người nay ad quyết định tạo trang này để cung cấp những bài review chi tiết về du lịch Cô Tô đảm bảo đọc xong mọi người có thể tự tin xách ba lô lên đi Cô Tô mà không phải đắn đo!

Lịch sử Review Cô Tô

Ra đời từ năm 2021, Review Cô Tô hiện tại có mặt trên hầu hết các MXH với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị cung cấp thông tin du lịch Cô Tô chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Với tầm nhìn là trở thành cộng đồng du lịch mang tới nhiều giá trị cho người dùng, Review Cô Tô là ngôi nhà thân thuộc của những tâm hồn thích đi du lịch và mong muốn được chia sẻ, kết nối nhiều hơn. Đồng thời, đây là kênh thông tin hữu ích cho bất kể ai cũng có thể dễ dàng lên kế hoạch du lịch với gia đình, bạn bè, người yêu…

Đội ngũ phát triển

Reviewcoto là ngôi nhà của những người trẻ, nhiệt huyết và luôn cố gắng hết mình trong công việc. Có chung tình yêu Cô Tô, đội ngũ nhân sự mong muốn Cô Tô phát triển để trở thành một Đô thị sinh Thái Biển. Sự đóng góp, chia sẻ của du khách là nền tảng lớn nhất để tạo nên sự phát triển của Review Cô Tô.

Cùng theo dõi Review Cô Tô để cập nhật thông tin tức thì nhé!